Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3 Hình banner 2
XƯỞNG GIA CÔNG QUẦN ÁO NÀO CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

 

Tối đa hóa lợi nhuận là điều mà một người làm kinh doanh luôn hướng đến. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, việc bạn tìm đúng nguồn sản phẩm từ các xưởng gia công quần áo tại Tp.HCM sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận từ 10-30%.

Những khó khăn trong quá trình tìm kiếm một xưởng gia công quần áo chất lượng tại Tp.HCM

Chị K.H – quận 8 Tp.HCM chia sẻ: “Tôi phân vân giữa việc nên lấy hàng sỉ tại các chợ hay đặt may gia công tại các xưởng gia công quần áo tại Tp.HCM. Tôi không biết sản phẩm ở đâu sẽ chất lượng hơn và giá thành rẻ hơn”

Chị B.M – chủ một cửa hàng thời trang lớn tại Đồng Nai cho biết: “Ban đầu khi mở shop thời trang tôi cũng gặp khó khăn nhất trong nguồn hàng. Nhiều lần nhập hàng không đúng chất lượng mà giá thành cao khiến tôi phải chịu thiệt hại nhiều. Cho đến khi tôi được hợp tác cùng một xưởng gia công quần áo tại Tp.HCM thì việc kinh doanh bắt đầu phát triển hơn nhờ nguồn hàng tốt và ổn định.”

Anh N.M.T – người chuyên nhập hàng Quảng Châu qua các website online tâm sự: “Việc nhập hàng online từ các xưởng may thời trang ở Trung Quốc sẽ có giá rất rẻ, trừ lần đầu tiên. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không phải lúc nào cũng như nhau. Nhiều đợt hàng tôi vẫn phải chịu ôm hàng hoặc bán giảm giá gấp đôi để cơ may có thể thu hồi lại được vốn của đợt nhập hàng đó.”

Mọi khó khăn đều xuất phát từ nguồn hàng

Đa phần, khởi nguồn khó khăn chung nhất trong kinh doanh thời trang chính là nguồn sản phẩm. Ngày nay không khó khăn để tìm kiếm nguồn hàng như các chợ bỏ sỉ quần áo, đặt online tại Trung Quốc, Thái Lan, đặt may gia công từ các xưởng gia công quần áo tại Tp.HCM, … Nhưng bạn không biết phải chọn cách thức nhập hàng nào tiết kiệm mà chất lượng nhất để tối đa lợi nhuận trong kinh doanh. Giải quyết được bài toán này sẽ giúp các bạn thuận lợi phát triển hoạt động buôn bán của mình hơn.

Khó khăn nhát trong kinh doanh thời trang chính là tìm nguồn hàng chất lượng

Xưởng gia công quần áo nào chất lượng nhất tại Tp.HCM?

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín, xưởng gia công quần áo chất lượng nhất tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Địa chỉ : 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Xưởng 1: P20 TTN 17, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Xưởng 2: 84/7 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact