Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
CÁC ĐẦU MỐI CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ TẠI TP.HCM

 

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang là bạn phải đối mặt với những cạnh tranh và thách thức lớn. Trong đó, việc tìm nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt là điều bạn cần quan tâm hàng đầu. 

Chợ An Đông là địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ lớn tại Tp.HCM

An Đông được xem là một trong những khu chợ đầu mối cung cấp quần áo giá sỉ lớn nhất nhì Tp.HCM. Hầu như tất cả các cửa hàng thời trang, điểm bán lẻ trong toàn khu vực miền nam đều tập trung lấy hàng tại đây. Về nguồn gốc của quần áo ở chợ đa phần được nhập từ Quảng Châu, Thái Lan hay những nguồn trôi nổi không xác định trên thị trường, … Chính những nguồn quần áo đa dạng nhưng không rõ nguồn gốc này làm cho người mua sẽ rất khó khăn để xác định đâu là sản phẩm chất lượng và giá cả chính xác của chúng là như thế nào. Nếu chọn nhập quần áo giá sỉ từ chợ An Đông thì bạn sẽ phải vất vả trong khâu kiểm tra hàng hóa. Vì nguồn hàng ở đây cũng phải trải qua nhiều khâu trung gian khác nhau nên giá sản phẩm cũng không phải là mềm để bạn có thể bán lẻ một cách tốt nhất.  

Chợ An Đông vốn nổi tiếng là nơi cung cấp quần áo giá sỉ lớn tại Sài Gòn.

Chợ Bình Tây cũng là một địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ lớn tại Tp.HCM

Chợ Bình Tây hay còn gọi là Chợ Lớn – một trong những ngôi chợ lâu đời nhất và cung cấp quần áo sỉ lớn nhất ở quận 5 Tp.HCM. Chợ do một thương nhân người Hoa xây dựng nên nơi đây tập trung đông đúc các hoạt động mua bán và sinh sống của người Hoa. Thật dễ dàng bắt gặp các thương nhân quần áo nhỏ lẻ ở trong thành phố và các tỉnh lân cận đến đây để lấy hàng giá sỉ về buôn bán.

Tồn tại từ rất lâu đời tại quận 5 Tp.HCM, chợ Bình Tây là nơi cung cấp quần áo giá sỉ lớn nhất nhì Sài Gòn

Nguồn cung cấp quần áo giá sỉ đến từ các công ty may thời trang tại Tp.HCM

Ngoài những chợ bỏ sỉ thời trang thì hiện nay các nguồn cung cấp quần áo giá sỉ còn đến từ những công ty may mặc hoặc xưởng sản xuất quần áo tại Tp.HCM. Tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà các xưởng may sẽ nhận đơn hàng theo yêu cầu và thiết kế khác nhau. Thay cho việc nhập hàng từ các chợ sỉ với mẫu mã và chất lượng chưa được như ý, bạn có thể chọn đặt hàng tại các công ty may mặc. Ưu điểm của việc nhập hàng này là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Xưởng may gia công sẽ cung cấp quần áo giá sỉ theo yêu cầu cụ thể với những cam kết nhất định. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn đặt hàng tại những nơi này.

Nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, … Những khách hàng tiêu biểu phải kể đến như: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, …

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Vĩnh Tài đã trở thành đơn vị cung cấp quần áo giá sỉ tốt tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact