Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ XƯỞNG QUẦN ÁO GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

 

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM” thì bạn đã có thể thu về hàng nghìn kết quả khác nhau. Mỗi xưởng may quần áocông ty may mặc đều tự cho mình những đánh giá cực tốt làm bạn không thể nào phân biệt được chất lượng thực sự của từng đơn vị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và dễ dàng hơn trong chọn lựa.

“Tôi đã mất gần 2 tháng để tìm xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM …”

Trước khi có được một hệ thống shop quần áo vững chắc như hiện nay tôi đã phải mất gần 2 tháng để tìm xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM – Chị Phạm.H.H (chủ một chuỗi shop thời trang ở quận 3 chia sẻ). Khi quyết định kinh doanh mặt hàng thời trang này, chị đã phải tính toán chi phí các khoản sao cho lợi nhuận thu về ở mức cao nhất. Trong đó, việc giá thành nhập sản phẩm đóng vai trò quan trọng quyết định lợi nhuận thu về của cửa hàng. Vì vậy, chị H rất chú trọng tìm hiểu và chọn lựa công ty may mặc tốt, đáp ứng được nhu cầu lấy hàng của mình.

Một số tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn lựa được xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM

Sau một thời gian quan sát, tìm hiểu và đi thực tế, tôi đúc kết được một số tiêu chí quan trọng để các bạn có thể dựa vào đó mà đánh giá một xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM.

Thứ nhất, kinh nghiệm sản xuất quần áo trong ngành như thế nào? Yếu tố thời gian hoạt động của công ty cũng phần nào nói lên được tiềm lực kinh tế và uy tín hoạt động trong ngành của đơn vị đó. Nếu bạn muốn đặt hàng số lượng lớn thì đây là tiêu chí cần được đặt lên hàng đầu.

Thứ 2, năng lực và thời gian thực hiện đơn hàng. Đây là điều bạn phải chú trọng và theo dõi sát xao để tránh tình trạng “đem con bỏ chợ” của nhiều xưởng quần áo thiếu uy tín tại Tp.HCM. Chỉ cần một ngày chậm trễ giao hàng là bạn đã phải thất thoát nhiều chi phí trong kinh doanh. Vì vậy, để đảm bảo nguồn hàng ổn định, bạn nên tìm những xưởng may gia công quần áo có quy mô lớn, cơ sở vật chất tốt, nhân công đông và ổn định.

Nhân công đông và cơ sở vật chất tốt giúp nguồn hàng của bạn ổn định

Thứ 3 là vấn đề cam kết chất liệu vải, kiểu dáng và hàng mẫu. Không phải tự dưng mà tôi đề cập đến vấn đề này. Đó là kinh nghiệm trong một lần đặt hàng trong một xưởng quần áo tại Tp.HCM. Lúc ấy, khi tôi mới bước vào nghề kinh doanh, chưa có nhiều sự đút kết và hướng dẫn từ những người đi trước, tôi đã kí hợp đồng mà không cần xem mẫu sản phẩm thử của công ty may mặc. Lúc nhận hàng thì tôi thật sự thất vọng vì từ mẫu mã sản phẩm, chất liệu vải đều tệ hơn so với cam kết ban đầu, làm tôi không chỉ gặp nhiều rắc rối trong việc thanh lý hợp đồng mà còn làm trì trệ quá trình kinh doanh gần 2 tháng liền. Vì vậy, các bạn phải thật chú ý vấn đề quan trọng này để tránh lập lại tình trạng như tôi.

Những cam kết chất liệu rõ ràng giúp bạn tránh được những rủi ro đang tiếc

Trên đây là các gợi ý cơ sở từ chị H để các bạn mới vào nghề có thể tìm được xưởng quần áo giá tốt tại Tp.HCM mà không phải mất nhiều thời gian như chị đã từng.

Chị H đã chọn được xưởng quần áo giá tốt nào tại Tp.HCM?

May mắn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của chị H trong suốt gần 5 năm qua, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong nghề  may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín, xưởng quần áo giá tót tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact