Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
SO SÁNH CÁC XƯỞNG MAY GIA CÔNG TẠI TP.HCM

 

Nếu như các sản phẩm thời trang có muôn ngàn sự lựa chọn khác nhau thì các xưởng may gia công tại Tp.HCM cũng đa dạng để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình. Một số sự khác nhau giữa các xưởng may gia công tại Tp.HCM sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc được một xưởng may quần áo phù hợp nhất.

Sự khác biệt về quy mô và cơ sở vật chất

Có những xưởng may gia công tại Tp.HCM với quy mô công ty rất lớn, công nhân đông đúc và xưởng thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, hàng xuất khẩu sang Châu Âu, … Nhưng bên cạnh đó vẫn có những xưởng may nhỏ lẻ, các hộ gia đình may tự phát với số lượng ít và cơ sở vật chất đơn giản như mô hình hộ gia đình. Xuất phát điểm về đối tượng, mục đích và nguồn tài chính ban đầu khác nhau sẽ cho ra những xưởng may gia công khác nhau tại Tp.HCM

Một xưởng may có quy mô lớn tại quận 3 Tp.HCM

Sự khác biệt về chất lượng giữa các xưởng may gia công Tp.HCM

Để đánh giá được chất lượng của một xưởng may thời trang bạn không thể nhìn hoàn toàn vào quy mô công ty may mặc. Có những đơn vị quy mô lớn nhưng chất lượng sản phẩm lại ở mức trung bình vì tay nghề lao động không cao, nguồn nguyên liệu chưa tốt, … hoặc chính định hướng của xưởng là may những quần áo giá rẻ chất lượng bình thường. Ngược lại, những hộ may gia công nhỏ lẻ lại cho ra những sản phẩm tốt hơn vì số lượng ít, thời gian may tỉ mĩ hơn, … Chính vì vậy, để đánh giá chất lượng giữa các xưởng may gia công Tp.HCM, ngoài việc so sánh về sản phẩm đầu ra, bạn cần quan trọng ở việc thời gian sản xuất hàng hóa có đảm bảo đúng yêu cầu, đúng tiến độ hay không, quy trình sản xuất có tuân thủ những tiêu chuẩn như đã cam kết, sản phẩm có thật sự đúng như yêu cầu đặt hàng hay chưa, …

Xưởng may nhỏ vẫn có thể tạo ra sản phẩm chất lượng hơn những đơn vị lớn

Sự khác biệt về đối tượng khách hàng giữa các xưởng may gia công Tp.HCM

Vì sao lại có đa dạng những xưởng may gia công tại Tp.HCM? Câu trả lời chính là vì nhu cầu kinh doanh thời trang của mỗi người mỗi khác nhau. Mỗi xưởng sản xuất quần áo sẽ phục vụ một đối tượng khách hàng phù hợp. Đối tượng của công ty lớn chủ yếu sẽ là những thương hiệu lớn, khách hàng tầm cỡ hơn. Riêng với các đơn vị may trung bình nhỏ thì những shop thời trang nhỏ, các nhóm học sinh, nhân viên văn phòng, … là đối tượng mà nhiều xưởng may gia công Tp.HCM hướng tới.

Chọn xưởng may gia công uy tín nhất Tp.HCM

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài sở hữu xưởng may gia công với quy mô lớn, chuyên thiết kế, may mặc, gia công và cung ứng các sản phẩm thời trang chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

Mặc dù là một xưởng may gia công lớn ở Tp.HCM nhưng hiểu được sự khó khăn của các shop thời trang và những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khi không thể đặt hàng với số lượng lớn, Vĩnh Tài vẫn nhận gia công các đơn hàng có tính chất nhỏ nhưng chất lượng và giá cả vẫn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Tìm đến công ty Vĩnh Tài là bạn đã tìm đến một đối tác đáng tin cậy, giúp bạn an tâm trên bước đường kinh doanh của mình.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact