Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
MỘT NGÀY KHÁM PHÁ CÔNG TY THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI TP.HCM

 

Trong suốt những ngày tìm kiếm một công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM để đặt sản xuất đợt hàng thiết kế sắp tới của tôi, tôi đã tìm ra nơi này – một xưởng may thời trang quy mô lớn và sở hữu cả đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Rất tuyệt vời!

Vòng xoáy thời trang và những cuộc cạnh tranh khốc liệt

Tọa lạc trong trên đoạn đường Lê Văn Sỹ sầm uất, có một công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM vẫn ngày ngày không ngừng cho ra đời các mẫu thiết kế mới lạ. Trong chuỗi âm thanh ồn ào của những chiếc máy may là nhiều nhóm công nhân đang miệt mài làm việc bên những nhà thiết kế đang hội ý chỉnh sửa mẫu thử may. Tôi thấy rõ trên mặt của mỗi người đều là sự nhiệt huyết và nghiêm túc.

Trao đổi với giám đốc công ty, được biết hiện nay đã có vài công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM với muôn ngàn mẫu sản phẩm được thiết kế mỗi ngày nên thị trường cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi. Bà vẫn luôn chia sẻ với đội ngũ nhân viên là mình cần làm việc bằng cái tâm, bằng sự chuyên nghiệp, luôn lấy khách hàng làm chủ đạo. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công và cung cấp sỉ quần áo, giám đốc cho biết rằng không phải tự dưng mà công ty có thể đứng vững trên thị trường thời trang này.

Một trong những công đoạn thiết kế ra sản phẩm

 

Một ngày ở công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM

Tôi có một ngày trải nghiệm thực tế với những nhà thiết kế của công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài, từ công đoạn lên mẫu, chỉnh sửa mẫu, chọn nguyên liệu vải, lên rập, may thử, … và cảm nhận của tôi qua trải nghiệm này là khá tuyệt vời. Nhìn những sản phẩm quần áo từ từ hình thành qua các công đoạn, tôi mới hiểu và trân trọng tinh thần sáng tạo và làm việc của đội ngủ nhân viên công ty. Tôi thầm nghĩ rằng, nếu như tôi cũng muốn có một sản phẩm thời trang với mác “made by me” thì chắc chắn tôi hoàn toàn có thể tin tưởng mà giao mong muốn của mình vào tay đội ngũ của Vĩnh Tài – công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM mà tôi an tâm nhất.

Công ty Vĩnh Tài sở hữu xưởng may lớn với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và công nhân lành nghề

Qua đây tôi cũng muốn khuyên các bạn có ý định đặt gia công quần áo số lượng lớn thì hãy nên tìm hiễu thật kĩ đơn vị cung cấp và tốt nhất là bạn nên tìm hẳn một công ty thiết kế thời trang tại Tp.HCM vừa có thể thiết kế và gia công sản phẩm một cách tốt nhất.

Chuyên nghiệp trong từng công đoạn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact