Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
KINH NGHIỆM ĐẶT HÀNG GIÁ RẺ TẠI CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT QUẦN ÁO

 

Trong suốt quá trình kinh doanh thời trang, điều tôi luôn không ngừng tìm kiếm mỗi ngày chính là nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng tại các xưởng sản xuất quần áo. Tuy nhiên, sau những ngày tháng tìm kiếm ấy, tôi muốn nhắn gửi tới các bạn đang cần nhập hàng giá sỉ rằng ông bà ta chưa bao giờ sai khi đúc kết câu nói “tiền nào của đó” – Chị L.P (chủ một shop thời trang tại quận 6, Tp.HCM)

Không có “chiếc bánh” nào vừa ngon, bổ lại rẻ?

Chị L.P cho biết trong thời gian đầu mở shop thời trang chị đã lấy hàng ở rất nhiều nơi, từ chợ sỉ, các shop chuyên sỉ và kể cả đặt may gia công quần áo số lượng ít tại các xưởng sản xuất quần áo. Nhờ sự lặn lội tìm kiếm nhiều nguồn hàng khác nhau nên chị biết rất rõ về các vấn đề của cả người bán và người mua hàng sỉ. Đa phần mọi người đều muốn nhập hàng số lượng ít nhưng giá phải rẻ vì sợ hàng tồn đọng. Nhưng thực tế, để có được hàng đẹp và chất lượng cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất liệu thì giá thành cho một sản phẩm phải cao. Việc bạn kì vọng giá thấp cho một sản phẩm như vậy là điều không thể. Nếu muốn giá thấp hơn, bạn buộc lòng phải chọn những thiết kế tương đương nhưng chất liệu phải giảm đi một ít.

Sản phẩm tốt luôn đi kèm với giá thành cao

“Tôi từng lấy những đơn hàng chất lượng giá cao ngút và cả những mặt hàng vô cùng rẻ. Và một điều đáng ngạc nhiên là tôi đã bán được hết những sản phẩm chất lượng có giá cao hơn một chút, các hàng giá rẻ vẫn còn nằm tồn trên kệ. Tôi quan sát và nhận thấy rằng, ngày nay khách hàng không còn quá ham hàng rẻ nữa, điều họ quan tâm chính là việc bộ quần áo đó có giúp họ tự tin và đẹp hơn khi mặc hay không?”

Và từ đó chị chuyển hướng sang bán những sản phẩm chất lượng hơn mặc dù giá thành có cao hơn các sản phẩm thông thường. Chị bắt đầu tìm đến những xưởng sản xuất quần áo để đặt hàng thiết kế riêng cho cho mình. Với chị giá vẫn rất quan trọng nhưng chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu, đó là uy tín, là cốt lõi để việc kinh doanh của mình thành hay bại. “Trên đời này không có món ăn nào vừa ngon, bổ mà lại rẻ” – Chị L.P chia sẻ.

Kinh nghiệm đặt hàng giá rẻ tại các xưởng sản xuất quần áo

Những kinh nghiệm được đúc kết từ chị L.P quả thật là không sai. Nếu dạo một vòng qua thị trường thời trang và các xưởng sản xuất quần áo hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm giá cực rẻ. Nhưng khi ta tiếp cận với chúng thì mới biết vì sao chúng rẻ? Vải không tốt, đường may cẩu thả, thậm chí khi mặc lên người có thể làm bạn mất ngay vẻ sang trọng vốn có.

Vì vậy, kinh nghiệm đặt hàng giá rẻ tại các xưởng sản xuất quần áo đó chính là việc bạn đánh giá đúng chất lượng sản phẩm, giữ nguyên giá trị hàng hóa, tăng số lượng đặt hàng để được giá rẻ hơn. Thương lượng nhiều hơn với các xưởng sản xuất quần áo để được giá sát nhất có thể. Việc bạn đòi hỏi một sản phẩm “xịn” với giá “bèo” là điều khó có thể đáp ứng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact