Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
HƯỚNG DẪN CÁCH MUA QUẦN ÁO GIÁ SỈ TỐT NHẤT TP.HCM

 

 Có bao giờ bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết sẽ bán mặt hàng nào là tốt nhất? Bạn nghĩ đến việc sẽ bán quần áo nhưng lại không biết bắt nguồn từ đâu và chọn nguồn hàng nào? Nếu như vậy, thì gợi ý cách chọn đơn vị cung cấp quần áo giá sỉ để kinh doanh là một sự lựa chọn không hề tệ chút nào. 

Mua quần áo giá sỉ ở đâu?

Có rất nhiều nguồn cung cấp quần áo giá sỉ như các chợ đầu mối, xưởng may quần áo, các shop thời trang lớn, …. Tùy vào nguồn vốn, mẫu mã cũng như sở thích cá nhân mà các bạn có thể tự lựa chọn cho mình một nguồn mua quần áo giá sỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Mua quần áo giá sỉ thế nào?

Hiện nay, hầu hết các nguồn cung cấp quần áo giá sỉ đều nhận gia công với số lượng tối thiểu từ 10 sản phẩm trở lên. Tuy nhiên, để có được giá cả phải chăng nhất, bạn nên chọn một lượng hàng cần nhập tương đối. Đừng quá lo lắng việc bạn sẽ bị “ôm hàng”, với thị trường “cầu” phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc bạn có bán được hàng dễ dàng hay không còn là do cách mà bạn tiếp cận đến khách hàng của mình.

Vấn đề tiếp theo khi chọn nơi cung cấp quần áo giá sỉ là chất lượng. Muốn phát triển lâu dài bạn cần phải tập trung vào chất lượng những sản phẩm mình bán, đó là vấn đề quan trọng nhất. Thị trường ngày nay được gọi là “thượng vàng hạ cám”, cạnh tranh gay gắt từng ngày. Bạn cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ có thể cung cấp quần áo giá sỉ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Trong kinh doanh, việc lựa chọn nguồn hàng rất quan trọng

Nên mua quần áo giá sỉ hay tự thiết kế quần áo để đặt may?

Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn nơi cung cấp quần áo giá sỉ để mua hay tự thiết kế và đặt may gia công quần áo thì tại sao bạn lại không chọn cả hai? Nhiều địa chỉ may gia công quần áo có hẳn đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp để tư vấn và giúp bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế của mình.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc thời trang cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ lao động lành nghê, công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đặt may gia công quần áo theo sở thích, kể cả thiết kế những mẫu quần áo riêng “không đụng hàng” cho shop của bạn. Quả là một lựa chọn tuyệt vời!

Công ty Vĩnh Tài – thiết kế và may gia công theo nhu cầu của khách hàng

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact