Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
“FOREVER 21” ĐƯỢC MAY TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT QUẦN ÁO VĨNH TÀI

 

“Forever 21” hay F21 vốn nổi tiếng là mặt hàng Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Bạn có biết F21 được may gia công tại công ty sản xuất quần áo Vĩnh Tài?

Hành trình nổi tiếng khắp thế giới của F21

Thương hiệu thời trang Forever 21 được thành lập bởi cặp đôi vợ chồng Hàn Quốc tại Mỹ là Do Won Chang và Jin Sook Chang. Định hướng phong cách của hãng là kết hợp những tinh hoa thời trang của Hàn Quốc và Mỹ với giá cả hợp lý để tạo nên một sự đột phá bất ngờ. Năm 1984, Forever 21 mở cửa hàng đầu tiên tại Los Angeles. Ngay sau đó, thương hiệu này đã thu hút được lượng lớn người có thu nhập trung bình trên toàn thế giới và nhanh chóng trở thành một đế chế đa quốc gia, sở hữu hơn 480 cửa hàng rên khắp nước Mỹ, Canada, Singapore, Indonesia, Malaysia, UAE, Jordan, Oman, Kuwait, Saudi Arabia, Bahrain, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Puerto Rico, Philippines, Anh, Ireland, tạo ra khoảng 3 tỷ USD doanh thu mỗi năm. Một bất ngờ là cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một công ty sản xuất quần áo gia đình.

Forever 21 là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới từ những năm 1984

F21 được may gia công tại công ty sản xuất quần áo Vĩnh Tài

Nếu như sản phẩm Apple được gia công tại thị trường Trung Quốc thì các thương hiệu lớn khác trên thế giới cũng đa phần đều được gia công tại các quốc gia nhỏ khác. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Việt nam vốn dĩ là một quốc gia đang phát triển, nguồn nhân lực lao động dồi dào nên đã trở thành những công ty sản xuất quần áo, xưởng may gia công quần áo tâm điể cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Trong đó không thể không kể đến gương mặt quen thuộc “Forever 21”.

Công ty Vĩnh Tài là đơn vị may gia công quần áo thương hiệu F21 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Forever 21 được đặt may gia công tại công ty sản xuất quần áo Vĩnh Tài. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như  Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, … Những khách hàng tiêu biểu phải kể đến như: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, …

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Vĩnh Tài đã trở thành công ty sản xuất quần áo uy tín, là đối tác được thương hiệu nổi tiếng F21 chọn lựa để may gia công quần áo. Hứa hẹn trong tương lai, Vĩnh Tài sẽ là nhà cung cấp quần áo xuất khẩu lớn nhất cả nước.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact