Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÁC XƯỞNG MAY THỜI TRANG TẠI TP.HCM

 

Với nhu cầu sử dụng thời trang may mặc cực lớn của con người hiện nay thì không khó để tìm thấy một xưởng may thời trang tại Tp.HCM. Nhưng để chọn ra một xưởng may thật sự uy tín và chất lượng thì chưa phải là việc dễ dàng.

Những địa chỉ tập trung nhiều xưởng may thời trang tại Tp.HCM

Vì là xưởng may nên cần một diện tích đủ lớn đề xây dựng hệ thống nhà xưởng, đó là lý do các xưởng may thời trang tại Tp.HCM thường tập trung ở những quận, huyện xa trung tâm thành phố như: Xưởng may gia công ở Bình Tân, Bình Chánh,Tân Bình, Tân Phú, Gò Vâp, Thủ Đức, quận 7, quận 12, …

Đánh giá chất lượng các xưởng may thời trang tại Tp.HCM

Trên thị trường may mặc tại Tp.HCM hiện nay thì không hiếm để tìm ra một xưởng may gia công quần áo. Mặc dù các xưởng may thời trang tại Tp.HCM có rất nhiều và dễ tìm, nhưng đó cũng là lý do khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tìm được cơ sở may gia công vừa ý vì không phải xưởng nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu và chất lượng sản phẩm của bạn. Một số xưởng gia công quần áo giá rẻ thì chất lượng lại không cao, xưởng may tương đối đẹp thì giá cả cao hơn bình thường. Hoặc khi bạn tìm được một xưởng may gia công ưng ý thì tiến độ lại chậm, thậm chí họ lại quá kén chọn khách hàng, có thể không nhận những đơn hàng nhỏ lẻ.

Tùy vào nhu cầu và số lượng hàng hóa cần thieét mà bạn nên chọn xưởng gia công quàn áo có quy mô lớn hay nhỏ.

Ngoài ra, các xưởng may thời trang tại Tp.HCM hiện nay cũng có khá nhiều dạng: xưởng lớn dưới hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá nhân hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn quy mô xưởng phù hợp.

Nếu cần đặt hàng số lượng, bạn nên tìm các xưởng may thời trang đủ lớn tại Tp.HCM để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp, kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng, giá cả hợp lý. Trái lại, các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm đòi hỏi tính chất khó hơn. Tuy nhiên, một ưu thế dành cho xưởng nhỏ chính là việc chấp nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với xưởng may gia công lớn.

Cần tìm xưởng may thời trang uy tín tại Tp.HCM

 Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

Công ty Vĩnh Tài được nhiều khách hàng đánh giá là công ty may mặc uy tín tại Tp.HCM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact