Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
CÔNG TY NÀO CUNG CẤP QUẦN ÁO XUẤT KHẨU CHO NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI?

 

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Zara được may gia công tại Việt Nam? H&M cũng vậy? Thật khó tin đúng không, nhưng đó là sự thật! Việt Nam thật sự là một trong những nước cung cấp quần áo xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng từ lâu nay. 

Đơn vị cung cấp quần áo xuất khẩu cho những thương hiệu nổi tiếng thế giới ở đâu?

Tìm đến một địa chỉ cung cấp quần áo xuất khẩu uy tín là của công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài, tôi thấy có nhiều hơn một nhãn hàng nổi tiếng thế giới đang là đối tác tại đây. Một số có thể kể tên là: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, … Khi được hỏi về thời gian cộng tác với các thương hiệu nổi tiếng trên, tôi được biết trong quá trình 16 năm hoạt động, công ty Vĩnh Tài đã có nhiều năm đồng hành cung cấp quần áo xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng này. Quy trình là nhận được hợp đồng từ khách hàng – sau đó nguyên vật liệu được chọn cẩn thận và nhập từ các nguồn mà khách hàng chỉ định – qua quá trình may gia công nghiêm ngặt, tuân thủ đúng yêu cầu – cuối cùng sản phẩm sẽ được khách hàng kiểm tra và duyệt một lần nữa trước khi xuất hàng đi.

Công ty Vĩnh Tài là đơn vị cung cấp quần áo xuất khẩu cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới

Không phải dễ dàng mà đơn vị vung cấp quần áo xuất khẩu tại Việt Nam được thế giới tin tưởng lựa chọn

Vốn biết thị trường may gia công quần áocung cấp quần áo xuất khẩu hiện nay khá nhộn nhịp. Các nhãn hàng cũng có nhiều hơn một sự lựa chọn khi tiếp cận thị trường may mặc Việt Nam. Việc thương hiệu nước ngoài cộng tác lâu dài với một đơn vị cung cấp quần áo xuất khẩu có thể chỉ ra rằng nơi đây thật sự là một địa chỉ uy tín. Với chất lượng chuẩn để xuất khẩu, không khó nhận ra những mặt hàng thời trang khác tại đây cũng đều đạt chuẩn chất lượng cao. Quả thật nếu bạn đã có sự lựa chọn một nơi cung cấp quần áo xuất khẩu của mình, thì việc tham khảo Vĩnh Tài được xem như là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Cần tìm đơn vị cung cấp quần áo xuất khẩu uy tín tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành đơn vị cung cấp quần áo xuất khẩu uy tín tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

Chất lượng quần áo xuất khẩu được kiểm tra rất nghiêm ngặt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact