Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
CÔNG TY MAY UY TÍN TẠI TP.HCM?

 

Cùng với sự chuyển mình của ngành may mặc Việt Nam, nhiều công ty may tại Tp.HCM cũng đồng loạt ra đời. Vì vậy, cơ hội lựa chọn đơn vị cung cấp và gia công các sản phẩm may mặc của các công ty kinh doanh thời trang cũng phong phú, đa dạng hơn.

Đôi điều cần biết về các công ty may tại Tp.HCM

Trong những năm gần đây, ngành may mặc Việt nam bắt đầu có những chuyển mình nhanh chóng trên hành trình hòa nhập vào ngành thời trang quốc tế. Bên cạnh việc tận dụng những tiềm năng có sẵn thì sự nỗ lực và tiên phong phát triển thời trang nội địa của các công ty may tại Tp.HCM cũng góp phần không nhỏ cho thành công đó.

Tuần lễ thời trang quốc tế là sự kiện góp phần khẳng định sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Tuy nhiên, trong rất nhiều công ty may mặc hiện có, không phải công ty nào cũng đủ nguồn lực và uy tín để tạo ra sản phẩm tốt cho thị trường. Vì vậy, khi có nhu cầu đặt may gia công quần áo, nên chọn lựa kĩ càng để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các tiêu chí để đánh giá công ty may uy tín tại Tp.HCM

Với những cá nhân chưa có kinh nghiệm đặt hàng may mặc thì có thể tham khảo qua các tiêu chí bên dưới để chọn được công ty may tại TP.HCM ưng ý nhất.

+ Chất lượng, kiểu dáng các sản phẩm cung cấp ra thị trường: chất liệu vải tốt, mẫu mã mới, đa dạng, sáng tạo, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất là một điểm cộng lớn khi đánh giá.

+ Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc quần áo: thời gian thành lập và hoạt động, quá trình phát triển, mở rộng của công ty cho thấy năng lực và khả năng đáp ứng sản phẩm như thế nào.

+ Quy mô kinh doanh của công ty: mô hình hoạt động, lực lượng nhân sự và cơ sở vật chất quyết định phần nào đến uy tín của các công ty may tại Tp.HCM.

+ Các đối tác đồng hành và thị trường tiêu thụ sản phẩm trong thời gian dài: để chọn được một đơn vị tốt, bạn nên tham khảo các đối tác và thị trường của công ty đó. Nếu có nhiều những đối tác tốt và hàng hóa xuất khẩu cho các quốc gia lớn trên thế giới thì đó là một lợi thế đáng tin cậy.

+ Giá cả cung ứng ra thị trường: đảm bảo chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.

Lựa chọn công ty may uy tín tại Tp.HCM

Trong rất nhiều công ty may tại Tp.HCM và các xưởng gia công quần áo khác, việc chọn cho mình một đơn vị đặt may phù hợp cũng không phải là bài toán dễ dàng. Các cá nhân và đơn vị cần cân nhắc và tham khảo, đánh giá kĩ càng để có được những sản phẩm chất lượng, hài lòng và giá cả hợp lý nhất.

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, … Những khách hàng tiêu biểu phải kể đến như: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, …

Công ty Vĩnh Tài với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thời trang tại Tp.HCM

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact