Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
CÔNG TY MAY QUẦN ÁO XUẤT KHẨU GIÁ TỐT

 

Ngày nay, khái niệm quần áo xuất khẩu hay cụm từ VNXK (Việt Nam xuất khẩu) đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Không chỉ nhận được sự ưa chuộng của các nước châu Âu mà chính thị trường Việt Nam cũng sôi động không kém với mặt hàng VNXK. Đây là cơ hội tốt cho các công ty may quần áo xuất khẩu tại Việt Nam phát triển.

Vì sao ngày càng có nhiều công ty may quần áo xuất khẩu ra đời? 

Theo định hướng phát triển ngành dệt may do Bộ Thương Mại và Công Nghiệp đề ra, đến năm 2020 ngành công nghiệp dệt may sẽ trở thành một trong những ngành công nghiệp trọng điểm, định hướng xuất khẩu và có thể đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.
Nhu cầu nhập khẩu và gia công quần áo của các nước châu Âu cũng như kinh doanh quần áo “Made in Việt Nam” trong thị trường Việt Nam hiện nay là rất lớn. Đi cùng với đó, nhiều công ty may quần áo xuất khẩu ra đời. Đây vừa là thuận lợi nhưng cũng vừa khó khăn cho các đơn vị cần gia công quần áo xuất khẩu. Thuận lợi khi chúng ta có nhiều cơ hội so sánh, lựa chọn đợn vị có chất lượng và giá cả tốt nhất. Khó khăn hơn khi phải quyết định kĩ lưỡng công ty may quần áo xuất khẩu nào uy tín, nhiều kinh nghiệm, sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất để có thể hợp tác thuận lợi và lâu dài. 

Các xưởng may xuất khẩu đều có hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ

Lựa chọn công ty may quần áo xuất khẩu giá tốt tại Tp.HCM 

Đứng trước nhiều lựa chọn từ các công ty may xưởng may thời trang xuất khẩu khác nhau thì giá cả và kinh nghiệm sản xuất quần áo xuất khẩu là tiêu chí mà đơn vị đặt hàng cần đưa lên hàng đầu.
Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang trong nước và xuất khẩu chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Đặc biệt, với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, … Những khách hàng tiêu biểu phải kể đến như: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, …

Công ty Vĩnh Tài sở hữu xưởng may lớn với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và công nhân lành nghề

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may quần áo xuất khẩu giá tốt, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact