Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
CÁC CÔNG TY MAY MẶC NÀO NHẬN ĐẶT HÀNG SỐ LƯỢNG ÍT?

 

Với thị trường kinh doanh thời trang nhộn nhịp như hiện nay thì việc các cửa hàng thời trang, shop quần áo online nhỏ lẻ ra đời ngày càng nhiều là điều vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, với quy mô buôn bán nhỏ nên việc đặt hàng số lượng ít tại các công ty may mặc sẽ gặp nhiều trở ngại. 

Các công ty may mặc có nhận đặt hàng số lượng ít không?

Khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh ngành hàng thời trang thì không phải ai cũng đủ điều kiện để tạo cho mình một mô hình kinh doanh lớn. Sẽ có những bạn bắt đầu từ việc bán lẻ với số lượng ít. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn đặt sản xuất riêng các mẫu thiết theo yêu cầu của mình với số lượng ít tại các công ty may mặc.

Đa phần các công ty may mặc đều hoạt động với mô hình lớn, cơ sở vật chất và đội ngũ công nhân được đầu tư nhiều nên sẽ thường chỉ nhận gia công những đơn hàng với số lượng lớn. Các đơn nhỏ lẻ buộc phải đặt ở những cơ sở may tư nhân tại nhà hoặc xưởng gia đình. Đây sẽ là điểm bất lợi cho các bạn kinh doanh thời trang số lượng ít.

Những shop kinh doanh quần áo quy mô nhỏ sẽ rất khó đặt hàng số lượng ít tại các công ty may mặc.

Công ty may mặc nào tại Tp.HCM nhận đặt hàng số lượng ít?

Một câu hỏi đặt ra là “Có hay không công ty may mặc nào tại Tp.HCM nhận đặt hàng số lượng ít?” Câu trả lời là “Có”. Không chỉ nhận những đơn hàng số lượng ít mà đây còn là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá cả sản phẩm hợp lý. Bạn có thể tìm đến với công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài – đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang trong nước và xuất khẩu chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Đặc biệt, với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Công ty may mặc Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, …

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may mặc giá tốt nhất, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

Hiểu dược những khó khăn của khách hàng, công ty may mặc Vĩnh Tài vẫn nhận gia công quần áo số lượng ít.

 

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn
Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact