Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
BỎ TÚI NGAY ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO CHO CÁC SHOP ONLINE

 

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh quần áo thời trang online nhưng vô cùng băn khoăn trong việc chọn lựa nguồn hàng và xưởng may gia công quần áo phù hợp? Bạn chưa tìm thấy địa chỉ xưởng may nào nhận đơn hàng số lượng ít và được nhiều shop online tin tưởng đặt hàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

Tầm quan trọng của xưởng may gia công quần áo trong kinh doanh thời trang online

Kinh doanh online cũng giống như việc bạn đang bán sự uy tín. Nó thành công hay thất bại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, giá cả sản phẩm, độ tin cậy của shop, nguồn hàng hóa, chế độ quảng cáo, … Trong đó nguồn hàng chiếm vị trí cực kì quan trọng, nó quyết định nên giá cả, độ uy tín lâu dài của shop trên cộng đồng online. Chính vì mức độ quan trọng đó, các shop thời trang không nên tùy ý chọn nơi lấy sỉ quần áo chất lượng kém mà hãy khéo léo chọn lựa các xưởng may gia công quần áo không giới hạn số lượng đặt hàng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Kinh doanh online chính là bán niềm tin cho khách hàng

Lựa chọn xưởng may gia công quần áo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của shop

Cách để chọn lựa được một xưởng may gia công quần áo phù hợp với cửa hàng của mình thì trước tiên bạn cần xác định nhu cầu lấy hàng, số lượng, mẫu mã nhăm đên của shop hoặc các thiết kế mà shop muốn được gia công riêng, … Sau đó “thăm dò” tình hình từ những người đi trước và nhờ họ dẫn đường chỉ lối các đơn vị uy tín. Bạn cũng có thể tự tìm hiểu và xác nhận độ tin cậy củ các xưởng may gia công quần áo uy tín, chất lượng thông qua việc tìm kiếm trên internet. Nếu một đơn vị may mặc, công ty may thời trang có địa chỉ rõ ràng, các thông tin minh bạch, website được đầu tư cập nhật thường xuyên, có nhiều đánh giá tốt, … sẽ là một địa chỉ đáng để bạn đánh dấu lại và tìm đến để đặt hàng.

Các tiêu chí chọn lựa xưởng may gia công quần áo tốt?

+ Chất lượng, form dáng các sản phẩm cung cấp ra thị trường: chất liệu vải tốt, mẫu mã mới, đa dạng, sáng tạo, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, …

+ Kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc quần áo

+ Quy mô kinh doanh của xưởng may gia công quần áo mang tính chất lớn

 Có nhiều đối tác đồng hành và thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn trong thời gian dài

+ Giá cả cung ứng ra thị trường phù hợp với chất lượng sản phẩm

Địa chỉ xưởng may gia công quần áo đáng tin cậy của các shop thời trang

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín, xưởng gia công quần áo hàng đầu tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

 

 

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact