Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
BÍ QUYẾT ĐỂ CÁC CÔNG TY MAY MẶC TẠI TP. HCM LUÔN CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG LỚN

 

 “Muốn biết bạn là ai, hãy nhìn vào bạn của bạn” đó là câu nói luôn đúng với mọi thời đại. Và điều đó cũng tương đương với việc “muốn biết công ty may mặc tại Tp.HCM uy tín đến mức nào, hãy nhìn vào những khách hàng và đối tác của họ”. Vậy làm thế nào để công ty luôn có nhiều đối tác và khách hàng lớn?

Đánh giá về các khách hàng lớn của những công ty may mặc tại Tp.HCM

Thay cho việc phải may gia công quần áo cho các khách hàng nhỏ lẻ, tại sao các công ty may mặc lại không tập trung tìm kiếm những nguồn khách hàng lớn hơn? Với lợi thế là một đất nước chuyên may gia công quần áo xuất khẩu cho các quốc gia Châu Âu và những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Zara, Mango, Levi’s, Forever 21, H&M, … thì cơ hội để trở thành đối tác của các “ông trùm” thời trang này là vô cùng lớn, nếu như các công ty may mặc tại Tp.HCM đảm bảo được những tiêu chí dưới đây.

Nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới được gia công tại Tp.HCM

Công ty may mặc tại Tp.HCM cần có nhà xưởng rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại

Những đối tác lớn luôn tìm kiếm những đơn vị hợp tác có quy mô lớn, đủ năng lực thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Đó là lý do vì sao công ty may mặc tại Tp.HCM cần có một xưởng may lớn với sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các đối tác lớn.

Chất lượng sản phẩm phải được các công ty may mặc tại Tp.HCM đặt lên hàng đầu

Chất lượng sản phẩm ở đây sẽ bao gồm về mẫu mã, chất liệu vải, sự khéo léo trong đường cắt may, … Thông thường, các công ty may mặc luôn chú trọng cho những đơn hàng xuất khẩu lớn mà bỏ quên đi chất lượng cho những đơn nhỏ lẻ. Đây là một quan điểm sai lầm vô cùng to lớn. Bạn có biết rằng, khi một thương hiệu lớn có nhu cầu đặt may gia công quần áo thì họ phải tìm hiểu và “đặt hàng thử” với số lượng ít qua nhiều công ty may mặc tại Tp.HCM khác nhau. Nếu vô tình bạn bỏ qua chất lượng cho những đơn hàng như vậy thì chính công ty bạn đã tự tay đánh mất đi một khách hàng lớn trên thế giới.

Công ty may mặc tại Tp.HCM cần có cần đội ngũ thiết kế riêng

Không những có mà còn rất cần có một đội ngũ thiết kế riêng. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và lớn mạnh của công ty. Luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm sáng tạo mới giúp khách hàng yên tâm về nguồn sản phẩm và độ ổn định lâu dài khi đặt hàng. Đây cũng là một trong những ưu thế giúp các công ty may mặc tại Tp.HCM có được nhiều khách hàng lớn. 

Sở hữu đội ngũ thiết kế riêng giúp các công ty may mặc thêm phần uy tín

Trên đây là những bí quyết nho nhỏ để giúp các công ty may mặc tại Tp.HCM có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm những đối tác khách hàng lớn, ổn định và tăng độ uy tín cho công ty mình.

Riêng tại Tp.HCM, công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang trong nước và xuất khẩu chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Đặc biệt, với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Vĩnh Tài sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng xuất khẩu cho các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, … Những khách hàng tiêu biểu phải kể đến như: Levi’s, Forever 21, Charlotte Russe, Sean John, Ecko Unltd, Avirex, Wallmart, Kohn, Target, BHS, Inner Circle – Zalora, Lada – Lazada, Sam – Guide Vision – Aeon, Evie the label, …

 

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact