Vietnamese Vietnamese
Hình banner 5 Hình banner 4 Hình banner 3
BẠN MUỐN MỞ SHOP THỜI TRANG VÀ CẦN XƯỞNG GIA CÔNG QUẦN ÁO?

 

 Xu hướng kinh doanh thời trang online tự thiết kế hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Việc lên ý tưởng sản phẩm sáng tạo và đẹp mắt đã là một việc khó, việc tìm được một địa chỉ xưởng gia công quần áo uy tín còn khó hơn gấp nhiều lần.

Vì sao shop online cần một xưởng gia công quần áo?

Bạn là một người có năng kiếu về thiết kế nhưng bạn lại không học chuyên ngành thời trang? Bạn muốn mở một shop quần áo mang dấu ấn thiết kế riêng của mình, nhưng lại không biết may?, … Đó là lý do mà những xưởng gia công quần áo ra đời – nơi bạn có thể biến những ý tưởng trên giấy của mình trở thành sản phẩm thật. Không chỉ dừng lại ở việc may gia công quần áo theo thiết kế sẵn của bạn mà các xưởng gia công quần áo còn có các nhà thiết kế riêng để hỗ trợ bạn, tư vấn mẫu mã sản phẩm thích hợp để cho quá trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm của bạn trở nên hiệu quả nhất.

Kinh doanh quần áo tự thiết kế đang là một xu hướng

“Tôi đắn đo về chất lượng các xưởng gia công quần áo”

Đó là câu trả lời chung của một số shop online khi được hỏi về những khó khăn trong lúc chuẩn bị mở shop quần áo. Với thị trường công ty may mặc phong phú và đa dạng như hiện nay thì việc tìm cho mình một xưởng gia công quần áo đáng tin cậy có lẽ sẽ vất vả hơn rất nhiều. Bởi vì ngành may mặc càng phát triển, việc số lượng quá nhiều dẫn đến chất lượng không được chú trọng. Khắp cả nước có rất nhiều nơi may gia công quần áo từ lớn đến nhỏ, từ chuyên nghiệp đến bán chuyên. Tất nhiên bất cứ ai cũng đều mong muốn tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là điều mà tất cả khách hàng đều quan tâm và chọn lựa kĩ càng

Xưởng gia công quần áo phù hợp nhất cho các shop bán hàng thiết kế tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, Công ty Sản xuất & Thương mại Vĩnh Tài là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, gia công các mặt hàng thời trang chất lượng, hợp xu thế với chi phí phù hợp. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Vĩnh Tài đã trở thành công ty may uy tín tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

  • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 36364359
  • Email: kinhdoanh@vinhtai.vn

 

Tin liên quan
Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VĨNH TÀI

Showroom: 351/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Văn Phòng: 23/114 TTN 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0303171205

Điện thoại : 028-36364359

Di động : 0931852499

Email: kinhdoanh@vinhtai.vn & kinhdoanh2@vinhtai.vn

Vĩnh Tài
Liên kết
Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài Vĩnh Tài
Facebook

+84931852499

CALL SMS Contact